top of page
Picking a Lock

ช่างกุญแจนอกสถานที่ 24 ชั่วโมง

รับทำกุญแจรถนอกสถานที่ " รอรับได้เลย" เปิดรถ กุญแจรถหาย ไขสตารท์ไม่ติด กรอบรีโมท กุญแจเสีย กรอบแตก กุญแจบ้านหาย งัดกุญแจ กุญแจบ้านพัง

 บิดกุญแจรถไม่ได้ ช่างกุญแจ เปิด บ้าน รถยนต์ ราคาถูก

ลืมกุญแจ กุญแจหาย เปิดประตูรถยนต์ ตู้เซฟ กุญแจรีโมทรถยนต์

ช่างกุญแจ

ลืมกุญแจไว้ในรถ ทําไงดี?

               เป็นเรื่องที่หลายคนต้องเคยเจอแน่ๆ กับการลืมกุญแจรถยนต์ไว้ในรถ ไม่เกี่ยวกับว่าใครจะขี้ลืมหรืออย่างไร แต่เรื่องแบบนี้บางครั้งเป็นเรื่องสุดวิสัยจริงๆ เอาเป็นว่าถ้าเกิดเหตุการณ์ลืมกุญแจรถยนต์ไว้ในรถ เราควรจะทำอย่างไรกันดี ?

วันนี้ 365tkkey.com มีคำแนะนำดีๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย อันดับแรกสำคัญที่สุดคือ ตั้งสติ ให้ดีเสียก่อน ตรวจสอบดูว่ากุญแจรถของเรานั้น ถูกลืมเอาไว้ที่ไหน หาให้เจอ..แต่หากพบว่าลืมเอาไว้ในรถ ถ้าเป็นรถที่ใช้ระบบล็อกแบบปกติคือต้องกดล็อกด้วยรีโมทหรือบิดล็อกด้วยกุญแจ เรื่องนี้สบายใจได้เพราะรถจะไม่ได้ล็อกเองอย่างแน่นอน  แต่หาก ลืมกุญแจรถยนต์ไว้ในรถ แล้วปรากฎว่ารถล็อก!! ซึ่งมีรถหลายรุ่นที่มักเกิดเรื่องแบบนี้ ประมาณว่ารถบางรุ่นมีการหน่วงเวลาเอาไว้ เมื่อถึงเวลารถก็จะล็อกโดยอัตโนมัติ ทั้งที่มีกุญแจเสียบคาอยู่ในรถ หรือวางเอาไว้ในรถแล้วเดินอ้อมไปหยิบของที่กระโปรงหลัง แล้วรถเกิดล็อกขึ้นมา งานนี้ก็อย่าเพิ่งตกใจเกินไป เพราะปกติแล้วรถทุกคันจะมีกุญแจสำรองมาให้อีก 1 ดอก คงต้องเสียเวลากลับไปเอากุญแจสำรองมาใช้ แต่ทางที่ดีควรปั๊มกุญแจสำรองเอาไว้อีกสัก 1 ดอก แล้วพกติดตัวติดกระเป๋าเอาไว้จะดีที่สุด แล้วถ้าเกิดมีกุญแจรถอยู่แค่ดอกเดียว หรือทำกุญแจรถหายไป เหลือแค่ดอกเดียวที่ลืมไว้ในรถ งานนี้ต้องเรียกหาช่างกุญแจแล้วล่ะ หยิบสมาร์ตโฟนขึ้นมา (เชื่อว่าทุกคนต้องใช้แน่นอน) แล้วค้นหา ช่างกุญแจ ในบริเวณใกล้เคียง แต่อย่าลืมว่าต้องสอบถามราคาให้ชัดเจนก่อนนะ ไม่อย่างนั้นอาจจะโดนบวกราคาจนเกินงาม เพราะในเวลานั้น ยังไงก็จำเป็นต้องเรียกใช้ช่างกุญแจ อยู่ดี 365tkkey.com  ปัญหาเรื่องกุญแจ ระบบกุญแจ โทรเลย

ช่างทำกุญแจนอกสถานที่

ช่างกุญแจ บริการ ปลดล็อคกุญแจ และ เปิดกุญแจนอกสถานที่ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินด้านกุญแจ ลืมกุญแจ กุญแจหาย ช่างทำกุญแจ รับทำกุญแจอลูมิเนียม, กุญแจทุกชนิด บริการทำกุญแจนอกสถานที่ ช่างรับทำกุญแจ รับทำงานกุญแจ รับทำกุญแจ สะเดาะกุญแจ ช่างกุญแจใกล้ฉัน

บริการของ ช่างกุญแจ 24 ชั่วโมง

  • ช่างกุญแจรถยนต์ ช่างเปิดรถ กรณีลืมกุญแจไว้ในรถ 

  • ช่างเปิดตู้เซฟ รับเปิดตู้เซฟ LEECO KINGDOM CHUBB TAIYO เซฟดิจิตอลทุกรุ่น หารหัสเซฟ

  • รับเปิดกุญแจบ้าน เปิดกุญแจสำนักงาน เปิดกุญแจกระจก

  • รับเปิดกุญแจรถยนต์ เปิดกุญแจรถมอไซต์ กุญแจคีย์การ์ด

  • รับเปิดกุญแจตู้เซฟทุกรุ่น เปิดกุญแจโรงแรม คอนโด 

  • กุญแจลูกบิด กุญแจหาย รับซ่อม ทำกุญแจ ปั้มกุญแจทำกุญแจชิฟ

  • เปิดกุญแจทุกชนิด ลืมกุญแจบ้าน ลืมกุญแจรถ ลืมกุญแจตู้เซฟ

  •  ปลดล็อค สะเดาะกุญแจ กุญแจรถหาย ทำดอกใหม่

  • เปิดบ้านแบบไม่งัด ไม่รื้อ ไม่เจาะ เปิดทางรูกุญแจ บ้านจะไม่เสียหาย เปิดรถแบบไม่งัด ไม่แงะ ไม่ถ่างประตู รถจะไม่เสียหาย

  • รับเปิดบ้าน รับเปิดรถยนต์ รับเปิดตู้เซฟ ปลดล็อคเบรค ปลดล็อคครัช ปลก ช่างกุญแจ ล็อคเกียร์ ปลดล็อดพวงมาลัย

รับทำกุญแจนอกสถานที่ 24 ชั่วโมง

           ช่างกุญแจรับเปิดกุญแจบ้านเปิดกุญแจสำนักงาน รับเปิดกุญแจรถยนต์เปิดกุญแจรถมอไซต์ ทุกรุ่นกุญแจคีย์การ์ด

รับเปิดกุญแจตู้เซฟทุกรุ่นเปิดกุญแจโรงแรม คอนโดกุญแจลูกบิด กุญแจหายรับซ่อมทำกุญแจปั้มทำกุญแจชิฟเปิดกุญแจทุกชนิด ลืมกุญแจบ้านลืมกุญแจรถลืมกุญแจตู้เซฟปลดล็อคสะเดาะกุญแจ

กุญแจรถหายทำดอกใหม่ได้โดยไม่ต้องรื้อรถมอไซต์หรือรถยนต์ เปิดบ้านแบบไม่งัดไม่รื้อไม่เจาะเปิดทางรูกุญแจบ้านจะไม่เสียหาย เปิดรถแบบไม่งัดไม่แงะไม่ถ่างประตูรถจะไม่เสียหาย กุญแจหายหมด บ้าน รถ ตู้ เกะ สำนักงาน ประตู บานเลื่อน

ลืมกุญแจ กุญแจหาย ไขไม่ได้ กุญแจสึก กุญแจหาย ลืมกุญแจเซฟ,กุญแจเซฟหาย,ลืมรหัสตู้เซฟ,กุญแจตู้เซฟหาย

bottom of page